Apogee Duet Firewire Interface

Liên hệ

Gọi ngay: 0961.170.863 để được tư vấn

 

Apogee Duet Firewire Interface 

giá : 3tr5 bh 01 tháng tại thuuyenstudio.com

alo : 0961170863 -0927001863

Duet là một giao diện âm thanh FireWire 2 kênh với âm thanh tuyệt vời khiến Apogee Electronics nổi tiếng. Với các chức năng điều khiển được tích hợp trực tiếp vào các phần mềm Logic Pro, Soundtrack Pro và GarageBand của Apple, Duet cho phép bạn tạo các bản ghi chuyên nghiệp một cách dễ dàng trên máy Mac của bạn.

Với Duet, bạn có thể cắm guitar, bàn phím và micrô để ghi âm nhạc của mình hoặc chỉ cần trải nghiệm những bài hát yêu thích của bạn trong âm thanh của iTunes. Duet là nhỏ gọn và được cung cấp bởi FireWire, vì vậy bạn có thể đóng gói phòng thu của bạn và đi bất cứ nơi nào âm nhạc của bạn sẽ đưa bạn.

Đầu vào trở kháng 2/4 “của nó cho phép bạn kết hợp và ghi lại hai nhạc cụ yêu thích của bạn, cho dù đó là hai cây đàn guitar, một bass, một cây đàn guitar, … đồng thời sử dụng ứng dụng tương thích Core Audio. giọng hát với hai đầu vào micro có sức mạnh ma và 75dB đạt được Cho dù bạn đang núp ra những ý tưởng mới, hoàn thành một giai điệu cá nhân, tài liệu một podcast, hoặc ghi lại một buổi biểu diễn trực tiếp, bạn thân mới của bạn có thể xử lý nó. đi kèm với các biểu tượng để giúp bạn dễ dàng biết được nơi nào, giữ mọi thứ theo thứ tự, và tránh kết nối với đầu vào và đầu ra tối đa, với sự lộn xộn tối thiểu.

Giao diện FireWire hỗ trợ xe buýt của Duet giải phóng bạn khỏi thiết lập phòng thu bốn bức tường truyền thống. Vì vậy, lấy máy tính xách tay của bạn, tìm một nơi mà cảm hứng sẽ đưa bạn, cho dù đó là trong sự say mê của một công viên hoặc trong echoey giới hạn của một đường hầm tàu ​​điện ngầm, bật nó lên, và bắt đầu làm điều của bạn.

Nếu bạn không có Logic Pro, Soundtrack Pro, Garageband, đừng hoảng sợ. Apogee bao gồm phần mềm Maestro của chính nó, vì vậy bạn vẫn có thể làm việc với bất kỳ ứng dụng tương thích Core Audio nào. Maestro cho phép bạn biến nút điều khiển đa chức năng của Duet thành một trình quản lý chỉ với một cú nhấp chuột. Maestro sẽ giúp bạn quản lý tất cả các khả năng và cài đặt của Duet, bao gồm cấp I / O, chọn nguồn, tắt tiếng, chế độ thu mic / nhạc cụ, chỉ định các nút điều khiển MIDI cho nút điều khiển, chỉ định hiển thị đồng hồ, và nhiều hơn nữa. Nói về màn hình hiển thị đồng hồ, Duet đi kèm với đèn Led I / O LED để giúp bạn theo dõi mức độ hiệu quả tối đa.

Duet không chỉ tuyệt vời với chức năng đầu vào và giao diện mà còn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cho dù bạn đang nghe bộ sưu tập iTunes hay phần mềm mới nhất của bạn thông qua các loa được kết nối với đầu ra 1/4 “hoặc qua khe cắm tai nghe, bạn sẽ không phải thất vọng về hiệu suất phát sáng, rõ nét.