Card âm thanh Apogee ENSEMBLE

72.900.000  50.000.000 

Cạc âm thanh cho Mac với giao diện siêu tốc độ Thunderbolt, Ensemble hội tụ đủ các tính năng và phẩm chất đáp ứng cho một studio chuyên nghiệp cỡ vừa với 30in/34out, phân dải cao 24bit/192kHz và 32-bit playback. Ensemble được trang bị 8 ngõ vào micro với preamp chất lượng cao và Soft Limit. Hiện thị điều khiển Oled, 2, ngõ vào guitar với amp out, 2 ngõ ra headphone và micro talkback trên cạc là những tiện ích tuyệt vời.

Chọn số lượng:

Gọi ngay: 0961.170.863 để được tư vấn

Ensemble được giới thiệu đầu tiên vào năm 2006 và trở nên sản phẩm huyền thoại của Apogee được nhiều nhạc sỹ, nhà sản xuất lựa chọn cho studio của mình. Với hơn 25 năm kinh nghiệm ở đỉnh cao công nghệ âm thanh, năm 2014 hãng đã cải tiến Ensemble với nhiều công năng mạnh mẽ mới phát huy tối đa chuẩn mực âm thanh của Apogee là “analog và transparent”.

Chuẩn giảo tiếp Thunderbolt 2 cho phép cạc hoạt động ở tốc độc cao nhất, độ trễ thấp nhất. Ngoài ra, Apogee phát triển chíp xử lý riêng hỗ trợ giao tiếp Thunderbolt 2 để hoạt động của Ensemble TB trở nên ổn định và hiệu quả cao với các chức năng riêng của cạc.

Apogee nâng cấp bộ chuyển đổi AD/DA ESS với cấu hình mới Sabre32 trên Ensemble TB hoạt động ở 32-bit cho giải động rộng hơn, độ nhiễu thấp hơn và phát tiếng sạch sẽ hơn.

Ensemble TB được trang bị 8 preamp chất lượng cao cho micro với 75dB gain hiệu quả, sạch sẽ và màu sắc analog. Bên cạnh đó, phần mềm điều khiển được tích hợp Soft Limit trên các kênh để bảo vệ tín hiệu số khỏi vỡ tiếng.

Các ngõ ra vào được thiết kế mang tính ứng dụng cao, bên cạnh 4 ngõ vào XLR là 4 ngõ vào combo và có 2 ngõ vào có thể insert (send/return). 2 ngõ vào guitar phía trước với 2 ngõ ra cho amp tự động trở kháng.

Giao diện phía trước cho người sử dụng rất trực quan với các nút lựa chọn điều khiển các ngõ vào, ngõ ra và hiệu chỉnh chức năng trên từng ngõ vào. Ensemble được trang bị màn hình Oled hiện thị các chức năng cũng như mức tín hiệu ngõ vào ra giúp người dụng kiểm soát nhanh toàn diện. Chức năng quản lý các ngõ ra và micro talkback được tích hợp trên cạc giúp bạn sử dụng độc lập mà không cần một thiết bị quản lý monitor khác. Bên cạnh đó, Ensemble TB cũng được trang bị phần mềm quản lý toàn diện Maestro cho phép bạn điều khiển cạc trên Mac.

Cấu hình Ensemble TB

Kết nối máy tính: 2 ngõ Thunderbolt 2
Ngõ vào analog: 4 Combo (TRS, XLR, Phantom), 2 insert (balanced), 4 XLR (Mic/line, Phantom), 2 TS (Guitar/Instrument)
Ngõ ra analog: 2 x 1/4″ (Monitor), 8 x DB-25, 2 x 1/4″ (Headphones), 2 x 1/4″ (Guitar/Instrument)
Ngõ vào digital: 2 x ADATF (Optical), 1 x S/PDIF (Coax)
Ngõ ra digital: 2 x ADAT (Optical), 1 x S/PDIF (Coax)
Ngõ Workclock: in, out

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Card âm thanh Apogee ENSEMBLE”